Phần mềm A23 SMS Marketing

Giá: 1,500,000Solid SMS Là phần mềm nhắn tin tự động thông qua USB 3G , Nhắn tin trên các mạng Viettel , Vina , Mobi  . Solid SMS giải pháp nhắn tin hiệu quả cho kinh doanh , chăm sóc khách hàng và quảng bá thương hiệu .

Phần mềm A23 SMS Marketing - Soft4Marketing:

GIẢI PHÁP KINH DOANH PHẦN MỀM GỬI TIN NHẮN SMS

Thế kỉ 21 thế kỉ của các nền tảng công nghệ phát triển 1 cách mạnh mẽ , tiên phong cho cuộc cách mạng công nghệ này chính là Điện thoại di động (hay còn gọi là điện thoại cầm tay , là thiết bị viễn thông liên lạc có thể sử dụng trong khônggian rộng ),1 sản phẩm công nghệ hỗ trợ con người rút ngắn khoảng cách, trao đổi thông tin 1 cách dễ dàng, Điện thoại di động một thiết bị không thể thiếu trong cuộcsống. . Trong đó SMS ( tin nhắn ) đó là 1 phần không thể thiếu của Điện thoại di động .

SMS Marketing được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao, bởi trên 90% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa đọc. Thống kê đến tháng 05/2012 cả nước có gần 123 triệu thuê bao di động . Con số này gấp 1,5 lần dân số cả nước , tức là trung bình 1 người dân sẽ dùng 1,5 sim thuê bao di động . Với cơ cấu dân số trẻ, con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên, bạn thử tưởng tượng chỉ cần 1% con số trên trở thành khách hàng của mình? Tiếp nối thành công của A23 SMS Basic, sản phẩm A23 SMS Pro ra đời để phục vụ tốt hơn nữa, chuyên sâu hơn nữa cho các nhu cầu SMS Marketing của các bạn với tính năng gửi SMS đa luồng, đa thiết bị sẽ biến việc SMS Marketing thành 1 câu chuyện dễ dàng và thú vị…Phần mềm A23 SMS phiên bản dùng thử được sử dụng miễn phí (có kèm quảng cáo). Phiên bản chính thức được bán với giá 1.500.000 vnđ / 01 máy tính

Tải bản cài đặt Phần mềm A23 SMS Cảm ơn vì đã dùng sản phẩm của chúng tôi, Chúc bạn thành công và sức khỏe !

NGHIÊM CẤM SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHO MỤC ĐÍCH SPAM 

Tính năng nổi bật phần mềm A23 SMS:

- Tính năng hỗ trợ giúp gửi tin nhắn với chi phí thấp (Để gửi được tin nhắn chi phí thấp nhất, quý khách nên sử dụng sim sinh viên và đăng ký các gói khuyến mại của sim)
- Gửi cùng lúc từ nhiều thiết bị USB 3G
- Tự động chọn mạng để gửi theo thiết bị
- Chủ động cài đặt thời gian, tốc độ, giới hạn gửi của từng thiết bị.
- Tính năng cá nhân hóa (Gửi tin nhắn với tên riêng của người nhận hỗ trợ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp)
- Tính năng tự động thay đổi nội dung tin nhắn được Solid phát triển đầu tiên tại Việt Nam.
- Nhập danh bạ tự động từ file excel, txt
- Báo cáo kết quả gửi tin
- Thao tác đơn giản, chỉ mất 3 phút để hoàn tất và gửi đi!
- Hỗ trợ đa dạng các thứ tiếng Trung , Nhật, Hàn….

Các sản phẩm khác: phan mem quang cao , phan mem nhan tin , phan mem ban hang

=> Nên nhớ phần mềm chỉ là công cụ hỗ trợ bạn tiếp cận khách hàng, tự động, tiết kiệm thời gian công sức của bạn.
Còn chăm sóc khách hàng là việc của bạn, phần mềm không thể giúp bạn chăm sóc khách hàng được