Tin tức

Lịch nghỉ tết nguyên đán Ất Mùi năm 2015
Lịch nghỉ tết nguyên đán Ất Mùi năm 2015
Chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng SOFT4 Marketing trong suốt quãng thời gian vừa qua. Nhân dịp năm mới Ất Mùi - 2015 , SOFT4 Marketing kính chúc Quý Kháchhàng và Quý Đối tác một năm mới An khang thịnhvượng - Vạn sự như ý.
Shadow Title
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING
Facebook là mạng xã hôi lớn nhất thế giới , tại Việt Nam đang có hơn 20,6 triệu người dùng, là mảnh đất màu mỡ dành cho doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm , dịch vụ của mình đến với người dùng nhanh chóng nhất.Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, quảng cáo trúng đích tới khách hàng SOFT 4 TEAM đã cho ra đời công cụ “Phần mềm quảng cáo Soft 4 Facebook ”.
Shadow Title
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM VIBER MARKETING
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM VIBER  MARKETING
ứng dụng cho phép gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí qua Internet đã chính thức có mặt trên máy tính (Windows và Mac), rất tiện lợi cho người dùng cả trong việc thao tác lẫn lợi ích kinh tế (ngay cả khi bạn không sử dụng smartphone vẫn có thể nhắn tin, gọi đện miễn phí cho bạn bè được). Chính từ những tiện ích cực lớn đó, những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí này đã được đông đảo người dùng đón nhận trong thời gian qua, tạo nên một cộng đồng sử dụng ứng dụng vô cùng to lớn (thậm chí tại một số quốc gia, số người dùng ứng dụng này còn vượt qua cả ứng dụng nổi tiếng Facebook).
Shadow Title
Trang:1 - 2 - 3